(028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

 (028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

HotLine
0919 202 002

TESOL ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ CỦA BẠN!

Khát khao truyền đạt kiến thức tiếng Anh chắp cánh ước mơ cho học viên của bạn? Chứng chỉ TESOL quốc tế sẽ là điều bạn cần để hiện thực hóa mục tiêu của mình. Với khóa học TESOL được tổ chức bởi VASS, bạn sẽ được trang bị những kỹ năng giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, được áp dụng tại nhiều quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Chứng chỉ TESOL được cấp bởi một tổ chức giáo dục hoặc trường Đại học uy tín trên thế giới, có giá trị quốc tế vĩnh viễn và được chấp nhận tại các trung tâm tiếng Anh hàng đầu. Bên cạnh đó, khóa học TESOL còn giúp bạn khắc phục thiếu sót và học hỏi trau dồi kiến thức mới để hoàn thiện bản thân, từ đó trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh giỏi.

Hãy đồng hành cùng TESOL và ước mơ của bạn, để có được sự nghiệp giảng dạy tiếng Anh thành công và ấn tượng!

TESOL là gì?

TESOL là viết tắt của “Teaching English to Speakers of Other Languages”, đây là một chương trình đào tạo và cấp chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài. Nếu bạn đam mê giáo dục và mong muốn truyền đạt kiến thức tiếng Anh cho những người khác, thì chương trình TESOL chính là sự lựa chọn hoàn hảo. TESOL đồng hành cùng ước mơ của bạn, giúp bạn tiếp cận với các kỹ năng và kiến thức giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, từ đó giúp bạn trở thành một giáo viên tiếng Anh có năng lực và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Chương trình TESOL có thể giúp bạn đạt được ước mơ của mình với một loạt các khóa học và chứng chỉ được thiết kế để đáp ứng các nhu cầu của các giáo viên tiếng Anh trên toàn thế giới. Hãy tham gia chương trình TESOL và cùng nhau truyền tải nền tảng kiến thức tiếng Anh cho các học viên, giúp họ tiếp cận với một thế giới rộng lớn hơn và đạt được ước mơ của mình!

TESOL thuộc lĩnh vực nào?

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là một trong những lĩnh vực đang phát triển mạnh mẽ trong ngành giáo dục toàn cầu. Với xu hướng toàn cầu hóa và nhu cầu ngày càng tăng về tiếng Anh, TESOL đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người học tiếng Anh phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là giảng dạy tiếng Anh cho người nói tiếng nước ngoài, thì TESOL là một lựa chọn tuyệt vời. Bằng cách tham gia chương trình đào tạo TESOL, bạn sẽ được học các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên tiếng Anh hiệu quả và chuyên nghiệp.

Chương trình TESOL đào tạo gì cho tôi?

Chương trình đào tạo TESOL cung cấp cho bạn kiến thức về các phương pháp giảng dạy hiện đại, các kỹ năng quản lý lớp học, các phương pháp đánh giá và định hướng cho các học sinh, và các kỹ năng về giao tiếp và đàm phán. Ngoài ra, chương trình TESOL còn cung cấp cho bạn cơ hội để tìm hiểu về văn hóa và học thuật của các nước nói tiếng Anh khác nhau, giúp bạn trở thành một giáo viên hiểu biết và có tầm nhìn rộng

Với chương trình TESOL, bạn có thể đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường lao động toàn cầu về giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp. Bằng cách trở thành một giáo viên TESOL, bạn có thể đồng hành cùng ước mơ của các học sinh và giúp họ phát triển kỹ năng ngôn ngữ và tìm kiếm cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

Nếu bạn đang quan tâm đến TESOL, hãy tìm hiểu thêm về các chương trình đào tạo TESOL và bắt đầu chuyến hành trình của mình trong lĩnh vực giáo dục này. TESOL đồng hành cùng ước mơ của bạn!

icons8-exercise-96 chat-active-icon