(028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

 (028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

HotLine
0919 202 002

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CHỨNG CHỈ TESOL

Bạn đang quan tâm đến việc trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp và có thể dạy tại các trung tâm tiếng Anh hàng đầu như ILA, VUS,… Nhưng để làm được điều đó, bạn cần có chứng chỉ TESOL – “Teaching English to Speakers of Other Languages”. Đây là một chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ.

Chứng chỉ TESOL được cấp bởi một tổ chức giáo dục hoặc một trường Đại học tại Mỹ, Úc, Châu Âu hoặc các nước khác trên thế giới. Nó được cấp khi bạn hoàn thành một khóa học TESOL, có thể được tổ chức tại Việt Nam hoặc nước ngoài. Điều đặc biệt của chứng chỉ TESOL là nó có giá trị quốc tế vĩnh viễn và ngang nhau dù do bất kỳ tổ chức đào tạo TESOL nào cấp.

Chứng chỉ TESOL là một yêu cầu bắt buộc tại các trung tâm tiếng Anh lớn như ILA, VUS,… và được chấp nhận tại các trung tâm tiếng Anh khác trên toàn thế giới. Nó là chứng chỉ chứng nhận các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cần thiết, tạo niềm tin đối với nhà tuyển dụng và học viên.

Ngoài việc có giá trị về mặt chuyên môn, chứng chỉ TESOL còn là công cụ quan trọng giúp bạn nâng cao sự chuyên môn và rèn luyện kỹ năng giảng dạy tiếng Anh của mình. Để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh giỏi, chúng ta phải không ngừng rèn luyện, khắc phục thiếu sót và học hỏi trau dồi kiến thức mới để hoàn thiện bản thân.

Với khóa học TESOL tại VASS, bạn sẽ được đào tạo bởi các giảng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp. Khóa học TESOL tại VASS sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả và có thể áp dụng vào thực tế. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được hướng dẫn về cách quản lý lớp học, đánh giá và đưa ra phản hồi cho học viên, tạo điều kiện cho học viên tiếp cận với các tài liệu giảng dạy và phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học TESOL tại VASS, bạn còn có cơ hội thực tập giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm tiếng Anh hàng đầu như ILA, VUS,… để rèn luyện kỹ năng giảng dạy tiếng Anh và tích lũy kinh nghiệm thực tế. Điều này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi xin việc làm tại các trung tâm tiếng Anh và cũng là một lợi thế trong việc nâng cao sự chuyên môn của mình.

Nếu bạn quan tâm đến khóa học TESOL tại VASS, hãy liên hệ với trung tâm để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia khóa học. Với chứng chỉ TESOL, bạn sẽ có nhiều cơ hội trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh và đạt được mục tiêu trở thành một giáo viên dạy tiếng Anh chuyên nghiệp.

icons8-exercise-96 chat-active-icon