(028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

 (028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

HotLine
0919 202 002

HỌC TESOL TẠI TRUNG TÂM ANH NGỮ – VIỆT MỸ VASS

Khám Phá Và Phát Triển Khả Năng Giảng Dạy Của Bạn

Bạn đang muốn trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp? Bạn muốn phát triển và nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình? Khóa học TESOL tại VASS là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn!

Khóa học TESOL được công nhận trên toàn thế giới. Với tín chỉ TESOL này, bạn sẽ được học và trau dồi các kỹ năng cần thiết để trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp.

Ngoài việc cung cấp kiến thức lý thuyết và thực hành, khóa học TESOL của VASS còn có nhiều ưu điểm khác như hỗ trợ học viên tặng kèm giáo trình và tài liệu, đảm bảo chất lượng dạy và tương tác giữa giáo viên và học viên. Bên cạnh đó, bạn còn được ưu tiên thực tập tại trường quốc tế VASS, giúp bạn có thể áp dụng kiến thức đã học vào thực tế.

Khóa học TESOL tại VASS không chỉ giúp bạn phát triển khả năng giảng dạy của mình mà còn giúp bạn khám phá và phát huy những thế mạnh của bản thân trong công việc giảng dạy tiếng Anh. Đặc biệt, khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có cơ hội thực tập và trở thành giáo viên tại VASS.

Nếu bạn đang muốn học TESOL tại một trung tâm đào tạo uy tín và chất lượng, hãy đăng ký ngay với trung tâm Anh ngữ – Việt Mỹ VASS. Chúng tôi cam kết đào tạo chương trình chuẩn Hoa Kỳ và giúp bạn trở thành một giáo viên tiếng Anh chuyên nghiệp.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT THÁNG 05/2023

Trong tháng 05/2023, VASS đang cung cấp chương trình ưu đãi đặc biệt cho các học viên đăng ký khóa học TESOL, bao gồm:

  • Giảm giá 10% học phí
  • Tặng kèm giáo trình và tài liệu học tập
  • Hỗ trợ thực tập giảng dạy miễn phí

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học TESOL tại VASS. 

icons8-exercise-96 chat-active-icon