(028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

 (028) 3845 9111

 info@vass.edu.vn

HotLine
0919 202 002

Madison – Education Group và Hệ thống trường Việt Mỹ VASS hợp tác cung cấp khóa học TESOL chất lượng cao tại Việt Nam

 

Madison – Education Group và Hệ thống trường Việt Mỹ VASS đã đạt được thỏa thuận hợp tác để cung cấp khóa học TESOL chất lượng cao cho các giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao năng lực giảng dạy tiếng Anh cho học sinh tại Việt Nam. 

TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là một lĩnh vực rộng lớn và đang phát triển nhanh chóng trên toàn cầu. Với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam, nhu cầu về ngôn ngữ tiếng Anh đang tăng cao và đòi hỏi các giáo viên tiếng Anh có năng lực và kinh nghiệm để đáp ứng nhu cầu đó.

Madison – Education Group là một trong những tổ chức đào tạo giáo viên TESOL hàng đầu trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, Madison đã có được những chương trình đào tạo và khóa học TESOL chất lượng cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế.

VASS là một trong những hệ thống trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo. VASS có các trường học tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cung cấp chương trình giáo dục từ mầm non đến trung học phổ thông, với mục tiêu giáo dục toàn diện cho học sinh.

Việc hợp tác giữa Madison và VASS để cung cấp khóa học TESOL sẽ mang lại lợi ích lớn cho cả hai bên. Giáo viên tại VASS sẽ được học các kỹ năng giảng dạy tiếng Anh hiệu quả, nâng cao trình độ và kinh nghiệm của mình, từ đó cải thiện chất lượng giáo dục tiếng Anh tại các trường VASS. Đồng thời, Madison cũng sẽ mở rộng thị trường của mình tại Việt Nam và đưa những khóa học TESOL chất lượng cao của mình đến với người học tại Việt Nam.

Việc đào tạo giáo viên TESOL là một công việc quan trọng và cần thiết trong quá trình nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Hợp tác giữa Madison và

VASS sẽ giúp giáo viên tại VASS trang bị thêm những kiến thức và kỹ năng giảng dạy mới, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình và phương pháp giảng dạy tiếng Anh hiệu quả. Những khóa học TESOL của Madison – Education Group cung cấp những kiến thức và kỹ năng mới nhất trong lĩnh vực này, giúp giáo viên tại VASS có được trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tốt nhất.

Ngoài ra, khóa học TESOL của Madison – Education Group còn giúp giáo viên tại VASS cải thiện tiếng Anh của họ, giúp họ tự tin và chuyên nghiệp hơn trong công việc giảng dạy. Điều này đồng nghĩa với việc cải thiện chất lượng giáo dục tiếng Anh tại các trường VASS, giúp học sinh có cơ hội học tiếng Anh tốt hơn và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao về tiếng Anh trong thế giới ngày nay.

Trong kết luận, việc hợp tác giữa Madison – Education Group và Hệ thống trường Việt Mỹ VASS để cung cấp khóa học TESOL chất lượng cao cho các giáo viên tiếng Anh tại Việt Nam là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục tại Việt Nam. Việc đào tạo giáo viên TESOL chất lượng cao sẽ giúp cải thiện chất lượng giáo dục tiếng Anh tại các trường học tại Việt Nam, đồng thời giúp người học tại Việt Nam có cơ hội học tập và phát triển kỹ năng tiếng Anh tốt hơn, giúp họ trở thành những công dân toàn cầu trong tương lai.

About Madison Education Group

600 Central Ave., Suite 215 Grand Falls, MT 59401 Telephone: 406-799-5208
icons8-exercise-96 chat-active-icon